Synereo là một startup trong lĩnh vực công nghệ chuỗi khối xây dựng nên nền tảng meta-layer sáng tạo và phân phối nội dung theo nguyên tắc công bằng, phi tập trung trên internet. Hôm nay họ đã công bố phiên bản beta cho sản phẩm đầu tiên của mình với tên gọi WildSpark.

WildSpark là nền tảng công khai đầu tiên sử dụng loại tiền điện tử AMP (Amplified Monetary Platform) của Synereo. Nhờ nó, họ hướng đến giải quyết các phương pháp kiếm tiền thiếu hiệu quả và các quy tắc nghiêm ngặt trên những trang lưu trữ nội dung hiện đại.

Giải pháp của Synereo cho phép người dùng chuyển tiền trực tiếp cho các nhà sáng tạo nội dung, bất kể nền tảng xuất bản nào cũng như tưởng thưởng cho việc chia sẻ tìm ra các nội dung thú vị.

Sau khi một nội dung được “khuếch đại”, người dùng sẽ nhận được một đường dẫn duy nhất để chia sẻ với và bạn bè và người theo dõi, giúp cho những người khác cũng có cơ hội góp phần “khuếch đại” nội dung. Khi làm như vậy, người chia sẻ nội dung ban đầu sẽ nhận được phần đóng góp.

Việc cho phép một mô hình kiếm tiền dựa trên nền tảng bất khả tri có thể giúp cân bằng ưu thế về phía các nhà sáng tạo nội dung”, ông Anderson McCutcheon –đồng sáng lập và là CMO của Synereo cho biết: “Các nhà sáng tạo không cần phải phụ thuộc hoàn toàn vào mô hình do một nền tảng cụ thể cung cấp nữa. Họ có thể trực tiếp mời các fan ủng hộ mình, bất kể nội dung được xuất bản ở đâu”.

Synereo dự kiến sẽ chuyển sang giai đoạn bản open beta trong vài tuần tới. Đăng ký tại https://www.wildspark.me.

Nguồn: CryptoCoin Updates

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here