Dịch vụ chuyển phát nhanh của Google vừa mới giành được một khách hàng lớn khác ngoài Target và Costco, đó chính là nhà bán lẻ khổng lồ Walmart.

Từ nay, khách hàng sẽ có thể mua các mặt hàng từ nhà bán lẻ lớn này bằng giọng nói của mình, thông qua Google Home hoặc qua trang web Google Express hay các ứng dụng, để được phục vụ tận nhà.

Điều này còn tuyệt hơn nhờ phí giao hàng đang là 0 đồng hoàn toàn, nếu người mua đáp ứng được yêu cầu đơn hàng tối thiểu của Walmart. Và một điểm cộng nữa là khách hàng không cần trả phí hội viên như Amazon Prime.

Cạnh hàng nghìn mặt hàng để lựa chọn, khách hàng sẽ được thưởng thức trải nghiệm mua sắm cá nhân hóa bằng cách liên kết tài khoản Walmart với Google. Trợ lý giọng nói Google Assistant sẽ cung cấp tất tần tật thông tin cho khách hàng muốn mua hoặc bất cứ khi nào họ mua hàng mới. Đây quả là một tính năng tiện dụng, đặc biệt là nếu khách hàng đang muốn thêm nhiều thứ vào giỏ hàng mà không phải lập danh sách trước đó.

Sự kết hợp này sẽ sớm hiện diện trên Google Express vào cuối tháng Chín tới. Khách hàng có thể đăng ký từ bây giờ để nhận thông báo khi dịch vụ ra mắt.

Nguồn: Engadget

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here