Với thái độ tự hào về khả năng chụp ảnh của iPhone 7, Apple vừa ra mắt một trang web cùng loạt video hướng dẫn người dùng chụp ảnh đẹp hơn nữa với chiếc điện thoại của mình.

Trên trang web này, Apple chia sẻ những thủ thuật chụp nhiều thể loại ảnh khác nhau cũng như quay phim, cũng như những “lời khuyên” chỉnh sửa cho ảnh “tự sướng” chẳng hạn.

Với niềm tin mọi người đều có thể chụp ảnh đẹp, trang web gắn liền mỗi thủ thuật với một video hướng dẫn chi tiết để người dùng làm theo. Ví dụ trong video chụp ảnh toàn cảnh, Apple dẫn dắt từ chi tiết bật chức năng panorama trên iPhone như thế nào, cách di chuyển camera theo phương ngang ra sao.

Với những thủ thuật khó hơn, hãng này đưa ra cả hướng dẫn từng bước một.

Tất cả thủ thuật đều đơn giản và dễ thực hiện, thường đi kèm dưới hình thức ảnh chụp màn hình, do đó người dùng biết chính xác những nút bấm nào và bước nào cần làm theo trên thiết bị của họ. Hầu hết các video đều trực quan và có thời lượng khoảng 30 – 40 giây.

Một số video đã được tải lên kênh Youtube của hãng, nhưng mọi người có thể xem đầy đủ trên trang How to shoot on iPhone 7.

Nguồn: 9to5mac

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here