Theo lộ trình, Samsung dự kiến sẽ tung ra Galaxy S9 (tên mã nội bộ là “Star”) sau khoảng 6 tháng nữa, tức khoảng 1 năm sau Galaxy S8 và S8+ hiện nay.

Không cần đến một cá nhân đáng tin cậy nào hoặc một nguồn nội bộ rò rỉ cũng có thể dễ dàng dự đoán “siêu phẩm lớn tiếp theo” từ nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới này sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 từ nhà sản xuất Qualcomm và chạy phiên bản Android Oreo mới nhất của Google.

Tuy nhiên, báo cáo nội bộ mới nhất của Samsung còn cho thấy mẫu Galaxy S9 sẽ thay đổi vị trí cảm biến vân tay theo hướng thuận tiện hơn cho người dùng. Nó sẽ được đặt trong một “thiết kế hình chữ nhật trung tâm” ở mặt sau của máy, đồng nghĩa với việc công nghệ tích hợp vân tay dưới lớp kính có thể sẽ bị hoãn lại một lần nữa. Tuy nhiên, điểm tốt là cách này có thể giúp cho việc sử dụng cảm biến dễ dàng hơn và không nhầm lẫn với máy ảnh.

Ngoài ra, những thứ khác trên Galaxy S9 có vẻ sẽ được giữ nguyên. Màn hình vẫn là QHD+ độ phân giải 1440×2960 tỷ lệ 18,5:9 và thiết kế vô cực như hiện nay. Điều này có nghĩa là S9 khó mà có thiết kế cách tân hơn hai sản phẩm đời 8 hiện tại.

Kỳ lạ là S9 lại bị hạ cấp xuống còn 4GB RAM so với siêu phẩm Note 8. Hy vọng rằng, ngay cả khi tin đồn này là đúng thì cũng sẽ có một phiên bản 6GB RAM trên toàn cầu đi kèm với dung lượng lưu trữ 64GB.

Thời gian vẫn còn dài và chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi nhiều rò rỉ mới khác sắp tới. Hy vọng Samsung sẽ tiếp tục giữ được phong độ trong cuộc đua với Apple.

Theo Pocket Now XDA

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here