Snapchat vừa quyết định tăng cường cải tiến dòng kính thông minh Spectacles của họ ở Châu Âu, song hành với việc gia hạn thời gian bán ra của các sản phẩm; đồng thời tiếp tục nghiên cứu phiên bản kế tiếp của thiết bị này.

Thực tế cho thấy, Spectacles thế hệ đầu tiên đã ra mắt thị trường hồi năm ngoái, với giá bán 129,99 USD, cho phép người dùng chia sẻ các nội dung ảnh chụp và video trực tiếp lên Snapchat. Phiên bản tiếp theo của thiết bị này đang được Snapchat đầu tư nhưng rất ít tiết lộ thông tin. Khả năng đây sẽ là thiết bị được trang bị tính năng thực tế ảo tăng cường.

Một rò rỉ mới đây từ Mashable cho thấy có một bằng phát minh về kính AR được đăng ký dưới tên Snapchat, là mẫu thiết kế kính kép vừa nhận diện vị trí người dùng vừa truyền tải các nội dung số quanh họ.

Tháng tư vừa rồi, công ty này cũng đã giới thiệu một tính năng gọi là World Lenses, cho phép khách hàng bố trí các vật thể ảo quanh họ. Không như các bộ lọc và lớp phủ trong camera, người dùng có thể tương tác như bước đi quanh các vật thể này thông qua góc nhìn của ứng dụng, trong một thời gian nhất định.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here