Hai tập đoàn công nghệ lớn Samsung và Microsoft vừa có một cuộc trình diễn chung khá ấn tượng tại sự kiện tổ chức ở San Francisco ngày hôm qua 03/10, về việc ra mắt kính đeo Samsung HMD Odyssey, thiết bị thực tế hỗn hợp mới, sản phẩm cộng tác của họ.

Ông Alanna Cotton, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Samsung Electronics tại Mỹ cho biết, hai bên đã cùng thiết kế và sản xuất Samsung HMD Odyssey nhằm tạo ra 1 chiếc kính đeo chất lượng cao, dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng xâm nhập vào thế giới ảo tốt nhất.

Thiết bị này được trang bị nền tảng hiển thị kép AMOLED, ứng dụng công nghệ không gian AKG headphones, và bộ dò định vị (inside-out tracking), cùng các loa âm thanh và tay điều khiển chuyển động (motion controllers), giúp người dùng trải nghiệm nhập vai thực địa ở góc 110 độ chuẩn xác.

Cùng việc ra mắt kính hỗn hợp thực tế ảo, Microsoft cho biết đã chuẩn bị hàng ngàn tựa game thực tế ảo trong Microsoft Store, như Obduction and Dreams of Dali từ InceptionVR, Space Pirate Trainer, Superhot, Arizona Sunshine, Luna, Skyworld, Move, Free the Night, Minecraft, Fantastic Contraption… Các fans của Halo cũng có thể sớm được trải nghiệm thực tế hỗn hợp của games này.

Tất cả sẽ chính thức khởi động từ ngày 17/10/2017 đến.

Thanh Nguyên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here