Samsung đang loan đi thông tin và những email mời gọi người tiêu dùng, nhất là các tín đồ công nghệ chú ý đến sự kiện Galaxy Unpacked 2017 dự kiến sẽ diễn ra vào đúng 22 giờ đêm hôm nay 23/8/2017.

Việc này đang được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm, vì chắc chắn sự kiện sẽ là thời điểm Samsung chính thức công bố 2 sản phẩm mới là Galaxy S8 và S8+.

Hai mẫu điện thoại này, dĩ nhiên đến lúc này không còn gì bí mật về cấu hình tính năng, kể cả những điểm được cho là đột phá đi nữa. Điều cộng đồng quan tâm còn lại, chỉ có thể là Samsung sẽ công bố giá bán chính thức mà thôi.

Trên trang thông tin chính thức của Samsung, điểm nhấn giá cả cũng được đặt biệt đề cập. Samsung cũng thông báo sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng đặt mua ngay S8 và S8+.

Tuy nhiên, nhiều tín đồ công nghệ cho hay, họ chỉ quan tâm vì tò mò là chính, bởi liền ngay sau sự xuất hiện 2 mẫu điện thoại mới của Samsung, sẽ là sự xuất hiện thêm sản phẩm Note8, và nhất là họ Táo chắc chắn cũng không chậm chân gì với “siêu phẩm” iPhone 8 đang được hóng hớt trông mong.

Cuộc chiến thị phần tiêu dùng của Apple và Samsung xem ra sắp đến những ngày nóng bỏng mới.

Thanh Nguyên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here