Sản phẩm được coi là nóng nhất mùa này của Samsung, điện thoại thông minh Galaxy Note 8 vừa chính thức được công ty công nghệ Hàn quốc này giới thiệu tại sự kiện Galaxy Unpacked.

Về cơ bản, Note 8 được Samsung thiết kế giống với S8, tức thiết kế màn hình vô cực phủ phần lớn ở mặt trước, nhưng có phần nam tính hơn, tương đồng Galaxy Note 7.

Chip xử lý ở Note 8 sẽ là SnapDragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy theo thị trường bán ra. Màn hình sản phẩm khá lớn, nhưng Samsung tin chắc người dùng vẫn có thể cầm nắm thuận tiện và thao tác được bằng một tay.

Cũng như Galaxy S8, Note 8 bố trí cảm biến vân tay ở phía sau lưng, có cổng USB-C. Riêng bút S-pen đã được thiết kế chống nước, nhạy hơn và thông minh hơn các dòng máy Note trước.

Máy mặc định có 6GB RAM, nhưng tùy biến có thêm các bộ nhớ 64GB, 128GB và 256GB. Dung lượng pin là 3.300mAh, hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 2.0, kèm có sạc không dây PMA và WPC.

Điểm nổi bật của Note 8 là cụm camera kép với một ống kính góc rộng và một ống kính zoom 2x, đều hỗ trợ chống rung quang học.

Note 8 cài đặt hệ điều hành Android phiên bản 7.1.1,  hỗ trợ Samsung DeX, trợ lý ảo Bixby và có nhiều tính năng phần mềm hấp dẫn khác.

Dự kiến sản phẩm sẽ chính thức ra thị trường từ giữa tháng 9/2017, với các màu đen, tím khói, vàng hổ phách và xanh biển.

Cấu hình Note 8. Ảnh: Diễn đàn tinhte.

Giá bán Note 8 cũng được công bố, tại thị trường Việt Nam sẽ vào khoảng 22,5 triệu đồng. Những người đầu tiên đặt mua sản phẩm này được giảm giá ngay 4 triệu đồng. Ngoài ra, người mua Note 8 còn có thể nhận được nhiều phần quà tặng khác, tùy theo đại lý bán ra.

Thanh Nguyên (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here