Hôm qua là lần bán ra đầu tiên của Nokia 6 trên Amazon Ấn Độ, và đáng kinh ngạc là chiếc điện thoại này đã hết veo trong chưa đầy 1 phút mặc dù đã từng có những chỉ trích cho rằng nó có giá quá cao.

Xem ra người dùng vẫn còn yêu chuộng thương hiệu Nokia lắm.

Cho tới nay Nokia đã phát hành 4 smartphone có tên Nokia 8, 6, 5 và 3. Trong đó, Nokia 6,5 và 3 là phân khúc có mức giá hợp với túi tiền nhất trong khi Nokia 8 là chiếc smartphone cao cấp hàng đầu của công ty.

Cạnh đó, Amazon còn nhận được hơn 1,2 triệu đơn đặt hàng cho Nokia 6. Về ưu điểm, Nokia 6 có cấu hình tốt nhất trong tầm giá và cũng không có chiếc điện thoại nào đọ được với nó về chất lượng hoàn thiện.

Ngoài ra, Nokia 6 còn được thừa hưởng trải nghiệm nguyên bản từ Android và sẽ được thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất, bảo mật nhất của hệ điều hành này.

Hiện Nokia đang chuẩn bị mở bán đợt tiếp theo của Nokia 6 vào ngày 30/8 tới với kỳ vọng tích cực như hiện tại.

Chiếc điện thoại này có màn hình Full HD 5,5 inch, bộ xử lý Snapdragon 430 với 3GB RAM và dung lượng lưu trữ 32GB (có thể mở rộng lên 128GB). Pin của máy đạt 3,000mAh và chạy Android Nougat 7.1.1, camera sau 16 “chấm” với khẩu độ f/2.0 và đèn Flash LED kép, camera trước 8 “chấm”.

Nguồn: Xiaomi Today

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here