Tuần vừa rồi, Nintendo đã chuyển cho nhà bán lẻ GameStop một số lượng lớn máy Switch nhằm chuẩn bị cho màn ra mắt của Mario Kart 8 Deluxe.

Dù vậy nếu không đủ nhanh chân, người tiêu dùng sẽ khó có thể mua được máy Switch. Theo tạp chí Forbes Giám đốc điều hành GameStop Eric Bright cho biết rằng nhu cầu máy Switch đã vượt xa dự đoán của họ.

“Chúng tôi biết nhu cầu mua máy Switch là rất cao, nhưng điều chúng tôi không ngờ đến là máy hết hàng không phải chỉ trong vài ngày, mà chỉ trong vài giờ sau khi mở bán. Các bạn phải nhanh chân nếu muốn sở hữu Switch” – Bright thừa nhận.

Mặc dù GameStop không đưa ra chi tiết hoặc ước lượng về số lượng máy Switch mà hãng đã bán, rõ ràng Switch vẫn là một sản phẩm đang hot, cũng như Nintendo tin rằng Switch là sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử của hãng.

“Hiện tại nhu cầu Switch vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, và tôi cho rằng trong thời gian tới vẫn như vậy”, Bright cho biết.

Tuần trước, Nintendo cho biết hãng dự đoán đã bán được 2.74 triệu máy Switch trong quý 1. Trong cùng thời gian đó, Nintendo đã chuyển thêm khoảng 2 triệu máy Switch đến các nhà bán lẻ. Do vậy, doanh số của Switch được cho là còn cao hơn nhiều so với con số 2.74 triệu.

Màn ra mắt thành công của Mario Kart 8 Deluxe được cho là nguyên nhân thúc đẩy doanh số của Switch, đơn giản vì series Mario Kart đã quá nổi tiếng, và thêm vào đó là nỗ lực quảng bá của Nintendo.

Để biết thêm thông tin về Mario Kart 8 Deluxe, bạn đọc có thể tham khảo tại đây

Nguồn: GameSpot

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here