Orii là một nhẫn thông minh mới cho phép bạn điều khiển rảnh tay hoàn toàn chiếc smartphone của mình. Thiết bị kết nối với với điện thoại của bạn thông qua Bluetooth và có thể được sử dụng để cung cấp âm thanh rõ nét, giúp nó trở thành một công cụ thú vị cho những người gặp vấn đề về nghe nhìn.

Chiếc nhẫn này hoạt động nhờ vào công nghệ truyền dẫn âm thanh qua xương. Nhờ đó, khi đeo nhẫn, người dùng chỉ việc đặt một ngón tay vào tai, sẽ giúp phát lại rõ nét bất cứ âm thanh nào đang được phát trên điện thoại của họ.

Mở rộng ra, Orii giải phóng người dùng hoàn toàn rảnh tay khỏi điện thoại nhờ khả năng ra lệnh bằng giọng nói. Chiếc nhẫn có thể gọi điện, gửi tin nhắn, đăng bài lên mạng xã hội và nhiều chức năng khác. Nó cũng làm việc trực tiếp được với Siri và Google Assistant để cung cấp chế độ điều khiển rảnh tay hoàn toàn đối với các trợ lý ảo trên thiết bị di động, trong khi vẫn cho phép tùy chỉnh các cảnh báo thông qua đèn LED và chế độ rung.

Chiếc nhẫn này được nghiên cứu từ năm 2015 và sẽ phát hành trên Kickstarter trong tuần này với giá 99 USD. Chiến dịch đã vượt mục tiêu 30.000 USD chỉ trong 27 ngày còn lại (vào thời điểm này).

Những chiếc nhẫn Orii ban đầu còn khá hạn chế, tuy nhiên các nhà phát triển đang cố gắng thêm cho nó các tính năng mới. Dự kiến chiến dịch gọi vốn trên Kickstarter sẽ hoàn tất và bắt đầu giao nhận các đơn hàng vào tháng 2 sang năm.

Nguồn: techcrunch.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here