RED, một nhà sản xuất những chiếc máy quay kỹ thuật số đắt đỏ và chất lượng cao vừa tiết lộ kế hoạch phát hành Hydrogen One, một chiếc smartphone Android mạnh mẽ với mức giá khởi điểm 1.195 USD.

Nếu chấp nhận, người dùng sẽ sở hữu một chiếc điện thoại làm bằng nhôm với vẻ ngoài đầy mê hoặc, phần dưới làm bằng titan.

Trong thông cáo báo chí, công ty này cho hay chiếc điện thoại sẽ có một màn hình 3D kích thước 5,7 inch, có khả năng hiển thị trên các phương tiện 2D thông thường lẫn nội dung 3D stereo và chế độ hiển thị đặc biệt “dành cho việc xem nội dung 4-view” của RED.

Khả năng hiển thị siêu việt này là nhờ một số công nghệ nano bí quyết của công ty.

Sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ đầy đủ cho thực tế tăng cường, thực tế ảo và thực tế hỗn hợp, mà không cần kính hay tai nghe phụ đi kèm. Sản phẩm được trang bị một cổng USB-C, hỗ trợ thẻ nhớ microSD và có một lỗ cắm tai nghe.

Ngoài ra, chiếc điện thoại này có thể sử dụng để tạo ra các file 4-view .h4v và chia sẻ chúng với các chiếc điện thoại khác có phần cứng tương thích.

Cạnh đó, RED cho biết chiếc điện thoại sẽ tích hợp dòng máy quay kỹ thuật số hiện có để hoạt động như một thiết bị điều khiển và màn hình ngoài. Nó còn hỗ trợ module hóa với phần nền tảng Hydrogen, giúp các thiết bị hỗ trợ bên ngoài thu được “các hình ảnh tĩnh và động chất lượng cao hơn”.

Nguồn: Engadget

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here