Microsoft vừa bổ sung một lựa chọn mới vào kênh Fast Ring, cho phép người dùng “nhảy cóc” qua một số bản cài đặt tùy chọn, để tới bản Release tiếp theo gọi là Skip Ahead.

Điều này cho phép ngườ dùng Insiders kênh Fast Ring có ngay phiên bản RS Pre-release mới của Window, vốn được dự kiến phát hành vào mùa xuân 2018. Nghĩa là họ sẽ bắt đầu nhận được bản thử nghiệm sớm hơn và có thể biết chính xác tính năng Timeline của Windows đang trong quá trình thực hiện nghiêm chỉnh.

Điều này thật sự mới lạ vì người dùng Windows 10 đăng ký chương trình Insider thường có 3 kênh lựa chọn Fast, Slow và Release Preview.

Xem ra, đây không chỉ là vấn đề về lịch cập nhật và các tính năng của Windows nói chung, mà là một bước phát triển được cam kết trước đối với mọi người dùng Insiders hiện tại.

Những ai tham gia chương trình nhảy cóc này cũng có thể nhận được cập nhật của các ứng dụng đóng gói cùng với Windows vốn đang tạm dừng trên kênh Fast Ring như Photos, Groove và Maps trước những bản build khác.

Lưu ý là chế độ chuyển qua (Skip Ahead) sẽ vẫn còn hiện hữu cho đến khi Windows 10 Fall Creators Update được phát hành ra công chúng vào tháng 9 tới. Ngoài ra chương trình Insider cũng có hạn vì Microsoft cần một số người dùng Insider thực sự thử nghiệm bản Fall Creator Update trước khi triển khai.

Nguồn: mspoweruser.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here