Một thông báo đáng chú ý

Tesla vừa đăng tải một thông báo khiến mọi khách hàng đều thích thú: “ngói thủy tinh năng lượng mặt trời siêu bền được bảo hành trọn đời theo ngôi nhà của bạn hoặc bảo hành vĩnh viễn, tùy điều kiện nào đến trước.”

Trong hình, ngói Tesla ở bên trái, ngói thường ở bên phải.

Đây là đoạn ghi lại bài thử nghiệm FM 4473 kiểm tra sức chịu đựng của ngói trước mưa đá, với mỗi viên đá xấp xỉ đạt 177km/h khi va chạm.

Tuyên bố đầy tự tin của Tesla một lần nữa khẳng định ngói năng lượng mặt trời của họ sẽ rẻ hơn sản phẩm thông thường, vì hiệu quả chi phí luôn là một trong những rào cản chính khi nói đến năng lượng tái tạo.

Tesla cũng khuyến cáo nên kết hợp các giải pháp năng lượng khác bên cạnh ngói Tesla để giảm hóa đơn, cho phép khách hàng “không cần hòa lưới điện” nữa. Ví dụ khi tích hợp cùng pin Powerwall, năng lượng thu thập được trong ngày sẽ được giữ lại để sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào, biến ngôi nhà của bạn thành một tiện ích cá nhân hiệu quả.

Thời đại năng lượng mới

Tesla đang dẫn đầu một cuộc cách mạng đầy hứa hẹn. Theo Phòng thí nghiệm năng lượng tái tạo quốc gia (NREL) và các tổ chức khác dự đoán, chỉ riêng các thiết bị năng lượng mặt trời có thể lấp đầy 1/4 nhu cầu hiện tại ở Hoa Kỳ.

Dĩ nhiên, không phải mọi ngôi nhà đều phù hợp lắp đặt ngói Tesla. Nhiều nhân tố khác cũng góp phần quyết định lượng điện năng tạo ra, bao gồm thời gian nắng trung bình trong khu vực, lượng ánh sáng tới được mái nhà, nguồn sáng có bị cản bởi các tòa nhà cao tầng, cây cối hoặc các công trình khác hay không.

Để giúp khách hàng đưa ra quyết định phù hợp, Tesla mở một công cụ trên trang web của họ nhằm tính toán chi phí và lợi ích tiết kiệm được.

Nguồn: Futurism

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here