Activision

Activision vừa tuyên bố sẽ tung ra Call of Duty: Modern Warfare Remastered như một phiên bản độc lập vào ngày 27/6 tới đây.

Điều này khá ngược với cách thức truyền thống khi đòi hỏi khách hàng phải giữ đĩa gốc của trò chơi mới được phép tải phần Remastered mới nhất.

MW Remastered sẽ chỉ xuất hiện trên PS4 dưới dạng đĩa hoặc nội dung tải về (DLC). Thông tin về ngày phát hành trên các nền tảng khác sẽ được nói sau.

Phiên bản thứ tư này trong loạt Call of Duty là một cú hit với cả các nhà phê bình và người chơi. Nó kỳ vọng sẽ thúc đẩy doanh số từ cộng đồng những người háo hức với các sự kiện sống động trong phần chơi đơn và đồng đội như các màn All Ghillied Up, Charlie Do not Surf và Crew Expendable.

Phiên bản độc quyền mới sẽ bao gồm toàn bộ chiến dịch đi hầm và 16 bản đồ đồng đội từ bản gốc. Theo tuyên bố của Activision, chúng sẽ được xây dựng lại với “hình ảnh full HD và âm thanh mới”.

Activision đang tổ chức một sự kiện đặc biệt gọi là “Days of Summer”, kéo dài trong 5 tuần bắt đầu từ ngày 27/6, bao gồm tặng phẩm miễn phí trong game, các sự kiện tăng điểm kinh nghiệm và nhiều trò khác trong series này. Một trong số đó sẽ là một bản đồ chủ đề mùa hè của MW Remastered.

Nguồn: Engadget

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here