Hôm qua 05/9/2017, tập đoàn Microsoft đã chính thức thông báo bổ nhiệm ông Aung San Maung vào vị trí quyền Tổng Giám đốc, lãnh đạo Microsoft Việt Nam.

Ở cương vị này, ông Aung San Maung sẽ tiếp tục triển khai những chiến lược và hoạt động kinh doanh, các sáng kiến phát triển của tập đoàn Microsoft tại thị trường Việt nam.

Ông Aung San Maung được đánh giá có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc và lãnh đạo nhân sự tại các tập đoàn hàng đầu toàn cầu về công nghệ, cụ thể từng có hơn 10 năm làm việc và lãnh đạo nhóm tại IBM và gần 20 năm đồng hành cùng Microsoft khu vực châu Á.

Theo đánh giá của Microsoft, trong hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt nam, tập đoàn này đã và đang tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ cho chính phủ, các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là xây dựng và củng cố hệ thống đối tác trong nước để cùng quốc gia kiến tạo nền tảng CNTT tiên tiến, góp phần thúc đẩy sự phát triển tích cực và toàn diện đến nền tảng kinh tế  xã hội tại Việt Nam. Ông Aung San Maung sẽ tiếp tục các sứ mệnh này.

Theo Microsoft.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here