Microsoft vừa bổ sung Windows 10S vào kênh phát hành sớm trong chương trình Windows Insider của mình.

Đây là chương trình cho phép người dùng có thể đăng ký sử dụng các phiên bản phát hành sớm của hệ điều hành trước khi chúng được công bố rộng rãi.

Còn Windows 10 S là hệ điều hành gọn nhẹ dựa trên nền tảng ứng dụng của Microsoft có thể tương thích với các bản thử nghiệm như Insiders, nhưng trước nay không dễ đăng ký dùng thử nó.

Nhằm thúc đẩy hơn nữa hệ điều hành này tới khách hàng, Microsoft đã có những điều chỉnh giúp thúc đẩy việc đăng ký nó dễ dàng hơn, đồng thời tạo một bộ cài đặt gọn nhẹ hơn để người dùng Windows thông thường có thể tải về dùng thử.

Trong ghi chú mới nhất, Microsoft vừa chính thức bổ sung Windows 10 S vào như một dòng sản phẩm bên cạnh các bản build Preview lâu nay. Nếu muốn dùng thử các phiên bản trong tương lai của hệ điều hành mới này, bạn có thể thử link này. Một điều lưu ý là chỉ những ai đang sử dụng phiên bản Pro và Enterprise của Windows 10 mới có thể dùng thử và nhớ back up máy tính của mình trước khi cài 10S, vì nó chỉ cho phép cài mới chứ không thể nâng cấp như Windows thường.

Nguồn: Engadget

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here