Ông trùm tin đồn Evan Blass vừa tiết lộ nhiều chi tiết và hình ảnh của Pixel 2 và Pixel 2 XL cho báo giới, trong đó có cả hình ảnh mặt trước của hai thiết bị.

Theo đó, Pixel 2 do HTC sản xuất sẽ trang bị màn hình 5 inch full HD 16:9, trong khi Pixel 2 XL do LG gia công lại trang bị màn hình khoảng 6 inch quad HD siêu nét tỷ lệ 2:1.

Blass tiếp tục khẳng định cả hai thiết bị sẽ tích hợp chipset Snapdragon 835 của Qualcomm sau khi việc sản xuất Snapdragon 836 bị trì hoãn. Cả hai điện thoại này đều có các loa âm thanh nổi ở mặt trước và, có lẽ do thiết kế, mà cả 2 đều chưa thoát khỏi thiết kế có viền dày kém thời thượng.

Phần mềm của máy dĩ nhiên dựa trên nền tảng Android Oreo 8.0 độc quyền cho Pixel của Google vốn được công bố lần đầu tiên tại hội nghị Google I/O 2017. Đáng chú ý, thanh tìm kiếm của Google nằm phía dưới màn hình đã thay thế hoàn toàn cho nút “lozenge” ở góc trên bên trái trong bản Pixel Launcher hiện tại.

Pixel 2 sẽ được phát hành vào ngày 19/10 này, trong khi Pixel 2 XL sẽ chậm hơn 1 chút, khoảng 15/11 mới ra mắt, tương tự chiến lược phát hành của Apple với iPhone 8 và iPhone X. Thời gian đặt hàng trước cho mỗi thiết bị theo đó cũng sẽ khác nhau.

Theo Pocket Now

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here