LG V30, chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của LG, sẽ chính thức ra mắt ngày vào 31/8 tại triển lãm công nghệ IFA diễn ra ở Berlin, với ưu thế hấp dẫn nhất là chiếc camera có khẩu độ f/1.6, giúp thu được nhiều hơn 25% ánh sáng so với khẩu độ f/1.8 có trên các điện thoại hiện nay như iPhone 7.

Ngoài ra, cấu trúc của camera mới này cũng bao gồm một thấu kính thủy tinh đem lại hình ảnh sắc nét và chân thật hơn.

Hiện chưa rõ cả hai camera sau của V30 có được cải tiến không, nhưng rõ ràng LG đang nỗ lực tăng cường hiệu năng multimedia. Hai năm trước, LG V10 là một trong những điện thoại có camera ấn tượng nhất trên thị trường. Năm ngoái, V20 đem lại chất lượng âm thanh vượt trội giữa rừng smartphone. Và năm nay, V30 có vẻ sẽ cải tiến hơn nữa ở cả hai hạng mục này.

Tất nhiên, V30 đã cải thiện thiết kế cồng kềnh của người tiền nhiệm, nhỏ hơn V20 mà vẫn giữ được màn hình OLED 6 inch, tỉ lệ là 2:1 như LG G6 và độ phân giải 2,880 x 1,440.

Một cải tiến phụ trội khác ở camera V30, là giảm thiểu độ méo ảnh với camera góc rộng. Hiệu ứng mắt cá được tạo ra nhờ việc thêm vào một trường nhìn rộng sẽ khiến độ méo hiện tại giảm đi 1/3, “giúp cho sản phẩm mới này rất lý tưởng cho việc chụp ảnh tự sướng nhóm welfie”.

Nguồn: theverge.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here