Nói đến điện thoại gập người ta thường liên tưởng đến Galaxy X của Samsung, ZTE của Trung Quốc hay thậm chí là Apple. Tuy nhiên, LG cho thấy họ cũng đang rất nghiêm túc với ý tưởng này.

Giống Samsung, LG cũng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho thiết kế và công nghệ của smartphone  có thể gập gọn. Nhưng hầu như những hình ảnh sau đây có vẻ không đặc trưng cho thiết kế điện thoại có thể gập lại:

Hãy  xem xét một thiết kế tương tự như ZTE. Thiết bị sau đây giống như hai điện thoại thông minh được ghép nối với nhau từ điểm đầu của mặt kia.

Vẫn có viền thô xung quanh màn hình. Khi gấp lại, màn hình biến mất và người dùng sẽ tương tác với màn hình hiển thị bên ngoài như hình dưới đây. Vòng tròn lớn gần phía dưới chỉ có thể là cảm biến vân tay. Ngoài ra, kiểu điện thoại này sẽ khá dày.

Nhưng có vẻ không ổn lắm với tưởng tượng sau đây về thiết bị này: khi chọn chế độ điện thoại thông minh thì sẽ không có màn hình hiển thị bên ngoài. Thay vào đó, phần phía sau được đẩy sang một bên để hiển thị phần trong suốt hoạt động như một phần màn hình để thông báo, hiển thị thời gian và các tin nhanh khác.

Hay sẽ là một tấm phủ ở mặt sau? Có thể màu sắc sẽ trở thành vấn đề nếu chọn mẫu này.

Trong cả hai thiết kế, chúng ta đều có thể nhìn thấy camera trước và sau.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một bằng sáng chế nên không có gì bảo đảm rằng LG sẽ thực sự sử dụng thiết kế này trong các sản phẩm thương mại tương lai.

Theo BGR

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here