Hãng công nghệ HP vừa phải đưa ra một giải pháp “cứu vãng” cho chọn lựa đầu tư dòng sản phẩm mới điện thoại thông minh Elite x3 của mình, bằng cách chạy song hành cả 2 hệ điều hành di động Windows 10 Mobile và Android.

Đây có lẽ là 1 lựa chọn không thoải mái của HP khi lâu nay vẫn cam kết với Windows, song trước những dấu hiệu về tương lai không mấy sáng sủa ở hệ điều hành của Microsoft, việc chấm chọn thêm Android sẽ là 1 nhánh rẽ tốt.

Theo một số nguồn tin, HP đã xác định điện thoại di động là một phần của sứ mệnh công nghệ, nên rất chú ý thử nghiệm phần mềm cho dòng sản phẩm mới của họ. Thử nghiệm chọn cả Windows và Android cho thấy người gắn bó nhất như HP cũng phải chấp nhận những quyết định của thị trường thay vì chỉ bám víu lấy một sản phẩm mất điểm.

 

HP cũng từng đưa ra một số mẫu máy tính bảng với các tùy chọn cài đặt sẵn Android hoặc Windows, song với smartphone, họ có lẽ chỉ chấp nhận một hệ điều hành thôi. Câu trả lời về số phận Windows 10 Mobile vì thế đã có khung đặt sẵn rồi!

Nguồn: pocketnow.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here