Hiker Games Studio vừa chính thức giới thiệu và công bố mở cửa open beta với tựa game mới có tên Caravan War, vào hôm qua 28/9/2017.

Đây là tựa game trên điện thoại di động, có lối chơi kết hợp giữa game thủ thành(Tower Defense) và game giả lập quản lý chiến thuật (SLG), nhằm mang đến trải nghiệm độc đáo về xây dựng và phát triển các thương đoàn cho các game thủ.

Hiker Games nhìn nhận Caravan War là sản phẩm tiếp theo sau các sản phẩm hướng tới thị trường quốc tế của studio này, mà game thủ Việt Nam đã biết, như Eraser, Gleam, FZ9:Timeshift…

Kế hoạch open beta Caravan War của Hiker Games dự kiến kéo dài 2 tuần và sẽ chính thức diễn ra trong vài ngày tới, với các thiết bị chạy hệ điều hành Android và không mở các hình thức thanh toán.

Studio sẽ tiếp nhận các phản hồi của game thủ để liên tục cập nhật game suốt giai đoạn thử nghiệm này, qua đó đánh giá về mức độ tương tác và gắn bó của người chơi, phát hiện các vấn đề còn chưa hoàn thiện để cải tiến sản phẩm.

Ông Nguyễn Vũ Phương, trưởng dự án Caravan War của Hiker Games nhấn mạnh: “Chúng tôi tin là mình sẽ nhận được những sự ủng hộ, và phản hồi quý giá từ các game thủ Việt. Và chắc chắn, khi sản phẩm chính thức ra mắt, thị trường Việt Nam vẫn luôn là một trong những thị trường mà studio sẽ chăm sóc rất kỹ”.

Các thông tin cập nhất về game này, game thủ có thể theo dõi tại fanpage của game.

Thanh Nguyên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here