Hôm qua ngày 03/10/2017, Hiker Games Studio đã chính thức mở cửa Open Beta tựa game mới Caravan War.

Trò chơi di động này có lối chơi pha trộn giữa quản lý và chiến thuật, đặt bối cảnh giả tưởng thời kỳ trung cổ, người chơi sẽ lãnh đạo và phát triển các thương đoàn, để từ đó xây dựng đế chế của riêng mình.

Bạn sẽ phát triển sức mạnh các thương đoàn, để vận chuyển được những chuyến hàng lớn,  đi xa hơn, thu được lợi nhuận lớn hơn.

Đồng thời, bạn cũng  phải thiết lập được các đội quân bảo vệ mạnh mẽ, sẵn sàng đối phó những tên cướp phục kích bên đường, để những chuyến hàng đi tới nơi về tới chốn.

“Caravan War được lấy cảm hứng từ câu chuyện về Con đường tơ lụa huyền thoại, một con đường kết nối Đông Tây. Chúng tôi hi vọng với tựa game này, cũng góp phần kết nối cộng động game thủ Việt Nam với thế giới”. Ông Nguyễn Vũ Phương, trưởng dự án Hiker Games nói.

Đợt thử nghiệm Open Beta này dự kiến diễn ra tối thiểu 2 tuần, và chỉ mở với thiết bị Android, đồng thời chưa mở các hệ thống thanh toán. Lý do chưa phiên bản dành cho iOS, Hiker Games cho biết cần tập trung cho một hệ điều hành để có thời gian sửa lỗi và đáp ứng lại phản hồi của game thủ tốt hơn.

Hiker Game sẽ reset các tài khoản khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm đầu tiên.

Game thủ quan tâm đến tựa game này, có thể tham gia vào chương trình thử nghiệm ở đây, và theo dõi hoạt động game ở đây.

Thanh Nguyên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here