Theo một báo cáo mới nhất, Google đang tiếp tục nghiên cứu thế hệ tiếp theo của mẫu điện thoại Pixel để làm đối trọng với iPhone X của Apple.

Theo đó, Google có thể đang làm một điều ngày càng quen thuộc: để dành những tính năng tốt nhất cho mẫu Pixel 3 kích thước lớn hơn vào năm tới, điều có thể để minh họa cho những gì họ đã nói trong quá trình ra mắt Pixel 2 về dòng sản phẩm iPhone của Apple năm 2017.

Một báo cáo mới từ trang Droid-Life cho rằng Google hiện tại đang nghiên cứu 03 nguyên mẫu điện thoại Pixel thế hệ 3.

Tên mã cho các thiết bị này là Crosshatch, Albacore và Blueline. Nguồn tin cho biết Google sẽ đặt tên bộ ba điện thoại là A, B, và C để giữ bí mật. Hai trong số 3 thiết bị này thuộc phân khúc cao cấp, mẫu còn lại là một mẫu cận cao cấp. Điểm khác biệt giữa chúng là gì thì còn chưa rõ.

Năm nay, Apple đã phát hành iPhone 8 và iPhone 8 Plus, hai thiết bị này có giá dễ chịu hơn trong khi iPhone X lại khá đắt tiền. Cả 3 mẫu gần như đều có “nội thất” giống nhau. Chỉ riêng IPhone X có pin và màn hình lớn hơn cùng cảm biến Face ID.

Google cũng loại bỏ jack cắm tai nghe để có thể sản xuất các mẫu điện thoại tràn viền dễ dàng hơn. Điều này có nghĩa là ít nhất sẽ có một trong ba mẫu Pixel 3 có thiết kế như vậy trong năm 2018.

Có vẻ những gì Google chỉ trích Apple lại trở thành “kim chỉ nam” cho hành động của họ sắp tới.

Theo BGR

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here