Các đồng tiền điện tử hiện nay, đặc biệt là Bitcoin, còn được phân biệt với tên gọi là “vàng điện tử”. Danh hiệu này là do chúng được so sánh với kim loại vàng, phương tiện bảo lưu tài sản và giao dịch trao đổi trong nhiều thế kỷ qua.

Tuy nhiên, vẫn luôn tồn tại một sự nghi ngại đối với giá trị của Bitcoin và các đồng tiền ảo khác do chúng không được bảo chứng bởi bất kỳ chính phủ, tổ chức tài chính hay tài sản truyền thống nào.

Nhưng cùng với sự phát triển các ứng dụng công nghệ chuỗi khối và các hợp đồng thông minh, mọi việc đang thay đổi.

GoldMint là một công ty tìm cách biến tên gọi VÀNG thông thường đó thành một thương hiệu cho loại token tiền ảo trên nền tảng của mình (token GOLD). Giá trị của mỗi token vàng này tương đương với 1 ounce vàng thật, được đảm bởi công ty GoldMint.

Vàng do GoldMint quản lý lưu trữ dưới hình thức vàng thật hoặc các khoản ký quỹ được đảm bảo bằng vàng.

Bằng cách tạo ra các tài sản điện tử được đảm bảo bằng giá trị thực, GoldMint giúp các cá nhân dễ dàng đầu tư vào kim loại quý và giao dịch trực tuyến.

Đồng thời, việc đảm bảo bằng “giá trị thực” cũng sẽ hạn chế tính biến động của các tài sản điện tử theo thị trường vàng, ổn định hơn các đồng tiền điện tử như Bitcoin, và giúp các nhà đầu tư bảo toàn các đồng tiền điện tử của họ theo token vàng để tránh biến động thị trường.

 

Để mang token vàng và hệ sinh thái của nó ra cộng đồng, GoldMint đang tiến hành phát hành ICO sản phẩm. Họ sẽ thông báo về các chi tiết của ICO vào 20/8 tới, cung cấp một kênh lựa chọn nữa cho các các nhà đầu tư và các thành viên của cộng đồng tiền ảo trở thành một phần của sáng kiến cách mạng này.

Xem ra, công nghệ hiện đại kết hợp với việc bảo đảm giá trị bằng vàng thật sẽ giúp GoldMint trở thành 1 nền tảng đầu tư lý tưởng.

Nguồn: News BTC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here