Fidelity Investments là tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia có trụ sở tại Boston, Massachusetts. Mới đây, công ty này vừa triển khai một tính năng mới, cho phép theo dõi các danh mục đầu tư bitcoin và tiền ảo khác, bên cạnh phương thức quản lý nhiều loại tài sản truyền thống.

Được biết, Fidelity Labs – phòng nghiên cứu, phát triển và đổi mới của công ty – đang hợp tác với startup tiền ảo Coinbase để triển khai tính năng này lên sàn giao dịch của họ bắt đầu từ ngày mai. Yêu cầu đơn giản là các khách hàng chỉ cần có một tài khoản Coinbase.

Động thái này được xem là hành động chính thức hóa ý tưởng sản phẩm mà CEO của Fidelity, Abby Johnson, đã giới thiệu lần đầu tiên tại hội nghị Consensus 2017 của CoinDesk vài tháng trước.

Thông báo được đưa ra trong thời điểm các công ty dịch vụ tài chính truyền thống lớn đang bắt đầu các bước đi chập chững gia nhập vào hệ sinh thái tiền ảo, được thúc đẩy bởi sự gia tăng nhanh chóng giá trị của các loại tài sản mới nổi này.

Hiện tại, Fidelity đã nâng cấp hệ thống cho phép các khách hàng xem qua toàn bộ danh mục đầu tư của họ bao gồm các loại tài sản và tiền ảo trên một nền tảng duy nhất. Tuy nhiên, chức năng mới này đang chỉ hạn chế ở khả năng chỉ đọc các thông tin, khách hàng chưa thể thực hiện các giao dịch trên nền tảng Fidelity lúc này.

Nguồn: Coin Desk

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here