Hôm nay, Facebook vừa chính thức tích hợp Apple Music vào ứng dụng Messenger của mình, cho phép lần đầu tiên dịch vụ nhắn tin này hỗ trợ phát trọn vẹn các bài hát ngay trong nó.

Trước đây, người dùng chỉ có thể mang danh sách các bài hát trên Spotify vào mục trò chuyện nhóm của Messenger. Ngược lại trợ lý ảo AI của Facebook cũng có khả năng giới thiệu các bài hát qua Spotify dựa trên nội dung cuộc hội thoại dù không thể phát trọn vẹn bài.

Giờ đây, bạn có thể phát nhạc ngay trong Messenger miễn là có đăng ký Apple Music, còn không thì bạn vẫn có thể phát và chia sẻ các đoạn trích khoảng 30 giây.

Truy cập Apple Music bằng cách nhấp vào dấu “+” từ cuộc trò chuyện riêng tư hoặc trò chuyện nhóm trong Messenger trên di động và tìm đến tiện ích mở rộng của Apple Music. Bạn cũng có thể tương tác với bot Apple Music trên cả máy tính PC và  thiết bị di động bằng lệnh tìm kiếm nó như một địa chỉ liên hệ mới trong danh sách bạn bè của bạn.

Facebook cũng cho biết khi người dùng gửi một biểu tượng cảm xúc cho bot, nó sẽ đưa ra gợi ý một danh sách phát nhạc mới dựa trên biểu tượng nhận được.

Theo The Verge

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here