Những người chơi Destiny vừa phát hiện, họ hiện tại đã có thể tìm thấy đơn vị tiền tệ trong phiên bản thứ 2 của game này, đồng Destiny Silver, thông qua Steam, mặc dù game chưa hề ra mắt.

Thông tin này được Eurogamer đưa ra, sau khi một số người dùng trên NeoGAF đã tìm thấy trên cơ sở dữ liệu của Steam có danh sách tựa game Destiny, và họ đã có thể chi tiền thật để mua Destiny Silver dù chưa thể giao dịch gì cả.

Tiền tệ Destiny Silver trên Steam được niêm yết có giá 0,01 USD/silver hoặc 20,01 USD/2.000 silver, tặng thêm 300 silver nữa.  Giá trên PlayStation Store cũng tương đương. Người chơi chỉ có thể mua 500, 1,000, hoặc 2,000 silver.

Thực tế trong Destiny nguyên bản, người chơi có thể dùng tiền thật để mua tiền (silver) trong game, sau đó mua đồ cho các nhân vật trong trò chơi tại Eververse Store. Cho nên, việc tiền của trò chơi xuất hiện trước khi game ra mắt đã trở thành một nghi vấn khó giải đáp.

Được biết, Destiny 2 sẽ được phát hành tới đây trên PC vào ngày 24/10 và sớm hơn một tháng (6/9) đối với Xbox One và PlayStation 4. Những ai muốn trải nghiệm trước có thể chơi thử bản beta dự kiến ra mắt trên máy tính cuối tháng này. Người chơi có thể liên kết tài khoản Battle.net của họ với Bungie để nhận thông tin sớm về thời điểm ra mắt game.

Nguồn: Digital Trends

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here