Google đã chế nhạo jack cắm tai nghe của iPhone 7 trong một mô tả quảng cáo điện thoại thông minh Pixel đời đầu của hãng – nhưng xem ra điều này sẽ không xảy ra trên Pixel 2.

Cũng giống như Apple, công ty đã quyết định loại bỏ các cổng jack cắm cổ lỗ sỉ trên thiết bị mới nhất của mình.

Trùm tin đồn Evan Blass đã công bố hình ảnh và chi tiết về điện thoại thông minh Pixel 2 của Google trên Venture Beat. Anh này cũng xác nhận rằng cả hai thiết bị sẽ không có jack cắm tai nghe, điều đó có nghĩa là người dùng sẽ phải sử dụng adapter USB-C hoặc thông qua Bluetooth.

Điều này cũng có nghĩa là Google sẽ không thể quảng cáo Pixel theo kiểu đá đểu cổng tai nghe bị khuyết của iPhone nữa.

Ngoài ra 2 mẫu Pixel sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 835 (chứ không phải 836) như kế hoạch ban đầu. Các tính năng khác gồm máy ảnh 12-MP, RAM 4GB và các tùy chọn bộ nhớ 64GB hoặc 128GB. Mẫu Pixel nhỏ hơn sẽ có màn hình 5-inch, tỷ lệ 16: 9, mẫu lớn hơn sẽ có màn hình Quad HD 6 inch với tỷ lệ 2:1.

Khá bất ngờ khi Google đã thu nhỏ viền màn hình tối giản nhất có thể cho mẫu Pixel 2 XL khiến nó cũng bắt mắt chả kém các đối thủ trên thị trường hiện nay dù đây chưa phải là thiết kế màn hình “vô cực” như Samsung haay Apple.

Tiếc là mẫu Pixel 2 nhỏ hơn vẫn trung thành với viền màn hình dày ở vị trí trên và dưới – giống như đời trước, quyết định thiết kế kỳ lạ chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích sự nhỏ gọn thất vọng.

Theo Cult of Mac

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here