ContentCoin, một startup tiền điện tử vừa đưa ra thông tin kết nối quy trình tương tác trực tiếp giữa các nhà quảng cáo và nhà sáng tạo nội dung một cách hiệu quả hơn, để có thể tạo ra những chiến dịch quảng cáo hiệu quả mà không cần nhờ đến bên thứ ba.

Điều này hứa hẹn giúp các công ty quảng cáo tăng hiệu quả hoạt động trong khi các đơn vị xuất bản và sáng tạo nội dung sẽ nhận được tiền trực tiếp, không phải trả hoa hồng cho bên thứ ba.

Thực tế ngành công nghiệp nội dung trực tuyến lâu nay phụ thuộc rất lớn vào lợi nhuận từ quảng cáo, nhưng hầu hết các đơn vị quảng cáo trực tuyến chỉ quanh quẩn với một số nền tảng tập trung như Google AdWords và AdSense, là những trang có giá cao và ràng buộc nhiều chi tiết quảng cáo không theo ý mình. Các nhà sáng tạo nội dung và đơn vị xuất bản cũng buộc phải thêm các dịch vụ này vào nền tảng của họ vì tương tác giữa họ và các nhà quảng cáo không phải lúc nào cũng thuận lợi.

Do đó, khi ContentCoin với vai trò là một nền tảng nội dung phân tán dựa trên công nghệ chuỗi khối, cho biết sẽ tiến hành cung cấp một kênh truyền thông được mã hóa dành cho tương tác giữa các nhà sáng tạo nội dung và đơn vị quảng cáo, vấn đề đã khác biệt.

Sử dụng hệ thống này, các nhà quảng cáo sẽ có thể chọn giữa một loạt các nền tảng trực tuyến khác nhau, bao gồm các kênh mạng xã hội có các khung liên quan đến quảng cáo của mình. Họ không phải lo lắng phải tham gia cuộc bán đấu giá của AdWords để vượt qua đối thủ và họ cũng sẽ có thêm nhiều quyền lợi hơn trong việc giành chỗ quảng cáo.

Trong khi đó, các nhà sáng tạo nội dung và các công ty xuất bản sẽ có thể tự định giá với khách hàng, cũng như nhắm tới các đối tượng phù hợp.

Những lợi thế tiềm năng đang cho phép ContentCoin phát động một chiến dịch gọi vốn ICO, chỉ với 3 bước cơ bản là các nhà đầu tư đã có thể tham gia góp vốn, với tài khoản ví điện tử OmniWallet và mua Omni token. Số Omni token này sau đó có thể được dùng để đầu tư vào ICO nhằm đổi lấy token của ContentCoin.

Thông tin chi tiết về ICO có thể xem trên trang web chính thức của hệ thống này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here