Báo cáo tài chính mới nhất của Activision Blizzard’s cho biết, doanh thu của game bắn súng Overwarch đã bước sang một cột mốc mới.

Giờ đây, Overwatch đã chuyển mình thành một thương hiệu với trị giá lên đến một tỉ đô la Mỹ. Trước Overwatch, Activision Blizzard’s cũng đã bảy lần đạt được thành công tương tự, điển hình là với hai game Call of Duty và World of Warcraft.

Trang tin Polygon cho biết doanh thu tỷ đô của Overwatch đến từ việc bán đĩa game và mua bán các vật phẩm trong game thông qua hệ thống chợ điện tử LootBox.

Theo Activision Blizzard’s, dù không có con số cụ thể nhưng trong quý 1 vừa qua, Overwatch đã thiết lập một kỷ lục mới về số lượng người chơi tích cực hàng tháng. Công ty này còn nhấn mạnh rằng Overwatch là game đạt được mốc 30 triệu người chơi trong thời gian ngắn nhất.

Activision Blizzard’s cũng cung cấp một số thông tin bên lề về Call of Duty WWII và Destity 2. Họ cho biết đã nhận được rất nhiều đơn mua hàng đặt trước cho WW2 và Destiny 2.

Thêm vào đó, trailer đầu tiên của Call of Duty WWII trở thành trailer được yêu thích nhất trong series Call of Duty và là trailer nhanh nhất đạt 10 triệu lượt xem. Rõ ràng WWII đang hấp dẫn người dùng YouTube không kém gì Infinite War. Đối với game Destiny 2, Activision Blizzard’s cho biết các đơn hàng đặt trước đều nhắm tới phiên bản có đi kèm gói mở rộng.

Trailer Call of Duty World War II

Trailer Destiny 2

Destiny 2 được dự kiến ra mắt vào ngày 09/8 tới đây, và Call of Duty WWII sẽ ra mắt vào ngày 03/11/2017.

Nguồn: GameSpot

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here