Image Credit: Activision

Hôm nay, studio Sledgehammer Games vừa khoe trailer mới nhất về chế độ chiến đấu đồng đội trong Call of Duty: WWII tại hội chợ E3 ở Los Angeles.

Đoạn trailer mô tả những cảnh đánh nhau không ngừng ở cả chiến trường trên bộ, trên biển và trên không với nhiều quân chủng tham gia.

Activision nói rằng họ muốn định nghĩa lại chế độ đồng đội, cho phép người chơi hóa thân vào nhiều vị trí chiến đấu khác nhau thuộc 5 sư đoàn trong chiến tranh, với những kỹ năng và vũ khí đa dạng. Người chơi phải phối hợp với nhau để giành quyền kiểm soát nhiều mục tiêu chiến lược.

Image Credit: Activision

Sledgehammer Games cũng thể hiện dấu ấn rất riêng của họ trong phiên bản lần này. Hãng đã hợp tác với các sử gia trên khắp các chiến trường ở châu Âu để tái hiện một khung cảnh đi vào lòng người như bộ phim Giải cứu binh nhì Ryan khi xưa.

Có thể nói studio này không chỉ làm ra một bản game, họ còn muốn thực hiện một bộ phim điện ảnh theo kiểu của mình, để tri ân quá khứ cũng như phản ánh những khía cạnh gai góc nhất của cuộc chiến khốc liệt nhất lịch sử loài người.

Thú vị là, tên nhân vật chính trong game được đặt theo tên của người cha của nhà sáng lập studio Sledgehammer Games.

Nguồn: VentureBeat

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here