Hai đạo diễn lớn của Capcom vừa thông báo về một dự án game mới của Resident Evil đang được xây dựng.

Năm ngoái, Capcom đã phát hành Resident Evil 7: Biohazard, đưa series này quay lại với yếu tố kinh dị như những ngày đầu. Biohazard nhận được đánh giá rất tốt về gameplay, đồ hoạ và thiết kế, nhưng có vẻ các nhà phát triển của game chưa muốn dừng lại ở đây.

Trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn của Resident Evil 7, Koshi Nakanishi cùng với Yasuhiro Anpo của Resident Evil: Revelations 2 tiết lộ rằng họ đang xây dựng một dự án Resident Evil mới:

Lần này tôi tập trung vào nỗi sợ hãi trong game nhưng vẫn không quên các nhân vật hiện có và cốt truyện. Chúng tôi xác định tiêu chí từ đầu rằng “Resident Evil là một game đáng sợ, rồi cố gắng phát triển thêm các yếu tố khác trong nội dung.

Ngoài ra có rất nhiều nhà sáng tạo trong Capcom, kể cả tôi, đều yêu thích Resident Evil. Và Đạo diễn Anpo cũng mong chờ một bước phát triển hơn nữa. Tôi chưa thể nói nhiều, nhưng hiện tại công ty đang tập trung phát triển một sản phẩm cụ thể. Xin  vui lòng đợi tới lúc thích hợp.”

Điều đáng chú ý là vị đạo diễn trên gọi đó là một “sản phẩm”, nghĩa là nó không nhất thiết là một tựa game mới hoàn toàn mà có thể là một bản cập nhật cho tựa game hiện tại hoặc một kiểu nội dung bổ sung dạng tải về ( Downloadable Content).

Cuộc phỏng vấn được thực hiện vào ngày 23/3 – một tuần sau thông báo phát hành Xbox One và PlayStation 4. Tuy nhiên cuối tháng 4 vừa rồi, nhà điều hành sản xuất Jun Takeuchi cũng cho biết kế hoạch cho Resident Evil 8 đã khỏi động. Vì vậy chưa chắc đây sẽ là một tựa game mới trong chuỗi thương hiệu. Hãy cùng chờ đón xem sao!

Nguồn: MSPowerUser

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here