Giống như năm trước, năm nay Capcom giới thiệu thêm một số cập nhật mới cho game Street Fighter V với cố gắng đưa game này trở thành một môn thể thao điện tử.

Các bạn có thể xem bức hình bên dưới để biết trang phục mới của Ken và Ryu – hai nhân vật chính trong game. Ngoài ra, tên gọi của một nhân vật mới trong game sẽ được quyết định bởi nhà vô địch giải đấu Capcom năm nay. Một stage mới chưa được tiết lộ cũng đang trong quá trình thiết kế.

Capcom sẽ bán những nội dung được cập nhật riêng lẻ, nghĩa là bạn sẽ chịu các khoản phí riêng cho từng nội dung. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ tiền mua một Premier Pass trong giải đấu Capcom Pro. Premier Pass cung cấp cho bạn tất cả các nội dung cập nhật và giao diện mới cho tất cả 28 nhân vật trong game. Bên cạnh đó, game thủ sỡ hữu Premier Pass sẽ được nhận thêm phần thưởng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong tháng. Tính năng này sẽ được tung ra trong tháng 6 tới.

Thông qua việc bán các nội dung mới, Capcom sẽ có thể nâng cao mức thưởng cho nhà vô địch cúp Capcom. Ít nhất 30% lợi nhuận thu được từ việc bán các nội dung cập nhật mới sẽ được trích làm phần thưởng cho giải đấu, và 50% được dùng cho chi phí tổ chức giải. Ngoài ra, lợi nhuận thu được từ các nhà tài trợ và quảng cáo cũng sẽ được dùng làm tiền thưởng.

Dưới đây là giá các nội dung mới:

  • Trang phục của Ryu – 5.99 USD
  • Trang phục của Ken – 5.99 USD
  • Trang phục cho nhà vô địch – 5.99 USD
  • CPT Stage – 9.99 USD
  • Premier Pass – 24.99 USD

Các nội dung cập nhật trên chỉ được bán trong một khoảng thời gian ngắn. Theo thông tin từ Capcom, họ sẽ gỡ bỏ các nội dung trên khi hết tháng 11. Bạn cần phải nhanh chân để mua các nội dung mới này vì Capcom không có kế hoạch mở bán chúng lần hai.

Hiện tại Premier Pass đang được bán trên Steam Store và PlayStation Store

Nguồn: GameSpot

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here