Ghost-Recon-Wildlands-897887
Ghost-Recon-Wildlands-897887

Bản mở rộng đầu tiên của Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands với tên gọi Narco Road sẽ được phát hành vào 25/4/2017 tới, trên mọi nền tảng, giá 15 đô.

Người chơi đã có thẻ mua trước theo mùa sẽ được tải về bản cập nhật trước 1 tuần.

Nội dung của bản mở rộng này là người chơi phải lấy lòng tin của ba trùm tội phạm, những kẻ này lại dưới quyền El Invisible ở Bolivia. Có 15 nhiệm vụ mà người chơi phải vượt qua để hạ bệ trùm cuối. Bên cạnh đó là hàng loạt nhiệm vụ lẻ tẻ, thử thách đua xe để tăng phần hấp dẫn.

Người chơi sẽ chinh phục game theo một chủ đề mùa giải kéo dài 6 tuần, với phần thưởng tối đa là 3 vật phẩm độc nhất trong game mỗi tuần. Mùa đầu tiên là chiến đấu chống lại mối đe dọa của Unidad trong The Rise and Fall of Unidad.

Ghost Recon Wildlands Narco Road

Tổng cộng có 4 bộ ngoại trang độc quyền và 9 vũ khí mới, đi kèm 4 loại xe: xe tải hạng nặng, xe hơi tăng tốc nitro, mô tô và máy bay nhào lộn.

Fallen Ghosts, bản mở rộng thứ hai của game sẽ ra mắt với chế độ đấu PvP 4vs4. Hiện người chơi vẫn có thể mua thẻ chơi theo mùa với giá 40 đô bao gồm tất cả nội dung của các bản cập nhật, 1 bình Kinh nghiệm tăng 5% vĩnh viễn, 1 bình tăng kinh nghiệm trong 2h, nhiệm vụ mới, và các gói trang bị.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here