Có vẻ như Apple đã lên kế hoạch chấm dứt sản xuất iPhone X sau khi hãng hoàn tất dòng sản phẩm mới dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay.

Tin tức này càng được củng cố khi chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming Chi Kuo nhận định rằng Apple sắp tung ra 2 mẫu điện thoại khác biệt hoàn toàn: một sản phẩm 6,5 inch màn hình OLED và một iPhone khác 6,1 inch màn hình LCD thông thường. Điều này có nghĩa là iPhone X 5,8 inch hiện nay sẽ sớm chấm dứt vòng đời.

Hiện chưa có nhiều thông tin được tiết lộ. Rất có thể phiên bản 6,5 inch sẽ được định hình như một iPhone X “Plus” hoặc không. Kể cả số phận những mẫu điện thoại hiện tại với TouchID cũng còn lơ lửng, nhưng còn nhớ Apple từng bất ngờ làm mới dòng SE chỉ trong vòng vài tháng.

Cũng theo Kuo, chiến lược của Apple năm nay sẽ khác biệt khi họ không muốn giảm giá iPhone X trước khi tung ra sản phẩm mới vì lo ngại xung đột thị phần. Do đó khách hàng buộc phải mua iPhone X hiện tại hoặc tiết kiệm tiền và chờ đợi sản phẩm mới còn đắt hơn nữa. Quả là chiến lược giữ giá đầy kiêu ngạo!

Theo BGR

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here